Wrapped XRP sẽ ra mắt trên blockchain Ethereum vào tháng 12

10:43 - 05/11/2021

Wrapped XRP sẽ ra mắt trên blockchain Ethereum vào tháng 12

 

Wrapped XRP sẽ ra mắt trên blockchain Ethereum vào tháng 12

Bất chấp những rắc rối về vụ kiện với SEC, XRP vẫn đang đổi mới từng ngày.

Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, Wrapped XRP (wXRP) sẽ ra mắt trên blockchain Ethereum vào tháng tới, theo sự cho phép của Wrapped.com.

Động thái này nhằm cho phép những người nắm giữ XRP tương tác với các khía cạnh của DeFi, chẳng hạn như thực hiện các hợp đồng thông minh để sử dụng trong việc vay và cho vay, swap lấy các altcoin, thông qua các token gốc của họ. Hiện tại, mạng chỉ có thể xử lý việc gửi, nhận và giữ XRP.

Wrapped tokens là các loại tiền kỹ thuật số được lưu trữ trong một kho tiền kỹ thuật số và chạy trên một blockchain riêng biệt. Các token được Wrapped đáng chú ý bao gồm Wrapped Bitcoin, hoạt động trên blockchain Ethereum và Wrapped Ethereum, chuyển đổi ETH sang tiêu chuẩn ERC-20.

wXRP sẽ có tỷ lệ trao đổi 1: 1 với XRP, với quyền giám sát do Hex Trust cung cấp.

Trong một tweet được đăng vào đầu tuần này, David Schwartz, giám đốc công nghệ của Ripple, đã tuyên bố rằng wXRP sẽ là “multichain”. Trong khi Ethereum vẫn là blockchain được lựa chọn để tung ra các wrapped tokens, phí gas cao của nó đã gây ra một số tranh cãi giữa những người đam mê tiền điện tử.

Theo Ycharts.com, giá gas trung bình cho mỗi lần thực hiện hợp đồng thông minh Ethereum đã tăng lên 184 đô la. Tích hợp Multichain có thể cho phép người dùng wrapped tokens của họ trên các chuỗi có giá gas thấp hơn nhiều.