Tương lai của cuộc sống về đêm là đây: Bitcoin của Mỹ thêm máy ATM Bitcoin vào quận Joy Chicago

07:56 - 09/11/2021

Tương lai của cuộc sống về đêm là đây: Bitcoin của Mỹ thêm máy ATM Bitcoin vào quận Joy Chicago

 
 

BÁO CHÍ. Nhà điều hành máy ATM Bitcoin nổi tiếng, Bitcoin của Mỹ, đã công bố địa điểm mới nhất của họ tại một trong những hộp đêm nóng nhất Chicago. Joy District được biết đến với sự kết hợp giữa hộp đêm / nhà hàng. Nó nằm ở trung tâm của River North và đã được trao giải thưởng là một trong những quán bar sân thượng tốt nhất và nóng nhất ở Chicago. Giờ đây, bạn có thể giao lưu tại Joy District với bạn bè và thậm chí tương tác với một máy ATM Bitcoin cùng một lúc.

Bitcoin của Mỹ là một sàn giao dịch tiền ảo phổ biến, được đăng ký kinh doanh dịch vụ tiền tệ với Bộ Tài chính Hoa Kỳ (FinCEN) (RegNum). Bitcoin của Mỹ được biết đến với việc đảm bảo giao dịch nhanh chóng và không phức tạp, đồng thời cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng hàng đầu. Họ có trụ sở chính tại Chicago và có địa điểm ở hầu hết các thành phố lớn trên 31 tiểu bang của Hoa Kỳ.

Cho đến nay, Bitcoin của Mỹ đã có hơn 30 điểm ATM Bitcoin trên khắp thành phố Chicago. Bạn có thể tìm thấy phần lớn địa điểm của họ trong các cửa hàng tiện lợi, cửa hàng rượu và trạm xăng 24 giờ. Vị trí mới này đang thay đổi cách mà hầu hết mọi người nghĩ về việc tương tác với tiền điện tử. Thật hiếm khi tìm thấy một máy ATM Bitcoin trong một môi trường xã hội như hộp đêm, nhưng Bitcoin của Mỹ cuối cùng cũng biến điều này thành sự thật.

Bitcoin của Mỹ luôn tìm cách cung cấp sự tiện lợi cho khách hàng của họ. Địa điểm ATM Bitcoin mới nhất của họ tại Joy District cũng hoạt động như một máy ATM truyền thống. Khách hàng có thể lựa chọn rút tiền mặt hoặc chọn loại tiền điện tử mà họ lựa chọn. Bitcoin của Mỹ đang tìm cách thay đổi cách họ tương tác với khách hàng bằng cách làm cho các máy ATM Bitcoin của họ dễ tiếp cận hơn. Họ đang hy vọng sẽ giúp biến tiền điện tử trở thành một thứ bình thường hàng ngày hơn.

Bitcoin của Mỹ đã tạo được dấu ấn lớn khi mang tiền điện tử đến Thành phố Chicago. Họ đã thông báo vào đầu tháng 10 rằng họ hiện là nhà tài trợ chính thức của The Chicago Blackhawks Post Game show. Vào tháng 8 năm nay, Bitcoin của Mỹ cũng đã thông báo rằng họ sẽ hợp tác với Đài phát thanh WGN Chicago. WGN thậm chí đã thêm một bản cập nhật giá Bitcoin hàng ngày được tài trợ bởi Bitcoin của Mỹ. Họ đang hy vọng mang lại nhận thức về tiền điện tử bằng cách quảng bá nó trên tất cả các nền tảng. Bitcoin của Mỹ cũng đã lên tiếng về việc cung cấp nhiều cơ hội miễn phí hơn cho công chúng để tìm hiểu những kiến ​​thức cơ bản về cách mua bitcoin và thu hút nhiều phụ nữ hơn vào ngành.

by CoinNew