Thị trưởng NYC Không nản lòng trước việc giá Bitcoin giảm, cho biết việc mua đồng nhúng có thể mang lại 'lợi nhuận tốt'

16:02 - 08/01/2022

Thị trưởng thành phố New York, Eric Adams, không bị ảnh hưởng bởi sự biến động của bitcoin, lưu ý rằng việc mua giá giảm có thể mang lại “lợi nhuận tốt”. Anh ấy nhắc lại rằng anh ấy sẽ nhận được ba khoản lương đầu tiên của mình bằng bitcoin và sẽ biến thành phố New York trở thành trung tâm của công nghệ blockchain.

 

 

Thị trưởng New York gợi ý về Bitcoin

Thị trưởng thành phố New York, Eric Adams, không nản lòng trước sự sụt giảm giá của bitcoin. Từng là đội trưởng cảnh sát thành phố New York và chủ tịch quận Brooklyn, Adams đã nhậm chức thị trưởng thứ 110 của thành phố New York vào ngày 1 tháng 1.

Anh ấy đã được hỏi trên CNBC hôm thứ Năm rằng liệu anh ấy đã được thanh toán bằng bitcoin hay chưa kể từ khi anh ấy nói vào năm ngoái rằng anh ấy sẽ nhận ba khoản lương đầu tiên của mình bằng BTC .

Nhận xét về giá bitcoin trong tuần này và nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến tiền lương của anh ấy nếu anh ấy được trả bằng tiền điện tử, thị trưởng mới của thành phố New York đã cười và nói:

Đôi khi thời điểm tốt nhất để mua là khi mọi thứ đi xuống, vì vậy khi chúng tăng trở lại, bạn đã kiếm được lợi nhuận tốt.

“Có, tôi sẽ nhận ba lần thanh toán đầu tiên bằng bitcoin,” Adams xác nhận, nhưng lưu ý, “Tôi vẫn chưa nhận được séc đầu tiên của mình.”

Anh ấy nhắc lại các kế hoạch tiền điện tử của mình: “Tôi nghĩ chúng ta cần sử dụng công nghệ blockchain, Bitcoin, [và] tất cả các dạng công nghệ khác. Tôi muốn thành phố New York trở thành trung tâm của công nghệ đó, vì vậy tôi đang mong chờ khoản tiền lương đầu tiên bằng bitcoin ”.

Một số thị trưởng thành phố khác của Hoa Kỳ đã nói rằng họ cũng muốn được thanh toán bằng bitcoin , bao gồm Thị trưởng Francis Suarez của Miami, FL; Scott Conger của Jackson, TN; và Jane Castor của Tampa, FL.

Năm ngoái, Thị trưởng Miami, Suarez cho biết rằng anh ấy muốn nhận toàn bộ tiền lương của mình bằng bitcoin. Gần đây ông đã nhận vai trò chủ tịch của Hội nghị Thị trưởng Hoa Kỳ.

“Tôi sẽ đề nghị bạn bè, anh chị em của tôi, các thị trưởng của đất nước này ký vào một hợp đồng tiền điện tử của thị trưởng, bởi vì chúng tôi cần dẫn đầu trong trường hợp không có lãnh đạo,” anh ấy nói hôm thứ Hai. “Chúng tôi cần đảm bảo rằng hệ thống quy định của chúng tôi là hiện thân của thành công trong tương lai thay vì kìm hãm thành công”.

Coinnew tổng hợp