Reddit có thể thu hút 500 triệu người dùng tiền điện tử với các mã thông báo Ethereum mới

08:03 - 09/11/2021

Reddit có thể thu hút 500 triệu người dùng tiền điện tử với các mã thông báo Ethereum mới

 

Trong một nỗ lực để đưa 500 triệu người dùng hoạt động hàng tháng vào Web 3.0, nền tảng truyền thông xã hội Reddit của Mỹ đang làm việc để chuyển đổi điểm nghiệp của người dùng thành Ethereummã thông báo dựa trên (ERC-20).

Các ứng dụng được gọi là Web 3.0, còn được gọi là ‘dapp’, thường chạy trên các blockchain hoặc mạng phi tập trung, nơi những người tham gia được khuyến khích vì sự tham gia của họ.

Phân cấp mạng xã hội

Kỹ sư Rahul của Reddit viết trên Twitter: “Điểm Karma của bạn sẽ sớm trở thành token,” tiết lộ kế hoạch của nền tảng để tăng cường và cải thiện tương tác của người dùng thông qua các ưu đãi tiền điện tử.

Rahul, người gần đây đã tham gia nhóm tiền điện tử của Reddit, tiếp tục giải thích một số kỹ thuật chính đằng sau kế hoạch phân cấp nền tảng truyền thông xã hội của họ.

“Nó giống như việc chuyển từ FB sang Twitter mà không cần phải xây dựng lại những người theo dõi của bạn,” anh ấy giải thích quá trình chuyển đổi đã được lên kế hoạch trong khi đảm bảo với người dùng rằng họ sẽ không mất điểm cộng đồng trong quá trình này.

“Mọi thứ sẽ không được phép, mã nguồn mở và phi tập trung giống như tiền điện tử,” anh ấy nói thêm, tiết lộ rằng bản thân anh ấy rất vui mừng được xem những gì DeFi và NFT các ứng dụng có thể xuất hiện sau khi hệ thống mới, trong đó người dùng có thể kiếm tiền bằng cách quản lý nội dung ra mắt.

Điều này có thể làm sáng tỏ như một con đường tiềm năng để áp dụng chính thống, vì, như Rahul đã chỉ ra, 500 triệu Redditors đang hoạt động đang trên đà trở thành người dùng tiền điện tử mới.

Reddit sẽ giải quyết vấn đề này như thế nào?

Để xây dựng giải pháp Web.3.0 của mình, Reddit đã hợp tác với Offchain Labs, một công ty blockchain đứng sau Arbitrum mạng, cho phép nền tảng truyền thông xã hội khởi chạy bản tổng hợp Lớp-2 của riêng nó.

Bằng cách sử dụng công nghệ Arbitrum, sự hợp tác đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo ra một phiên bản blockchain riêng biệt, nhằm mục đích sử dụng để lưu trữ các điểm cộng đồng được mã hóa của người dùng Reddit.

“Điểm cộng đồng cho 2 subreddits (~ 80.000 người dùng) đã có trên Rinkeby Testnet trên mạng Arbitrum của chúng tôi (riêng với Arbitrum One),” Rahul nhắc nhở khi anh ấy mời người dùng tham gia r / Cryptocurrency và r / FortNiteBR subreddits.

Theo ông, sẽ có “một số đổi mới kỹ thuật thú vị” khi các nhà phát triển tiếp tục làm việc theo cách của họ đối với các giao dịch không cần gas, bằng cách mở rộng hệ thống hơn nữa.

Trong số các loại tiền điện tử khác khả năng phán đoán, sự tiếp cận của cộng đồng Reddit trong không gian trở nên rõ ràng vào đầu năm 2021, khi Redditors giúp nhiên liệu Dogecoin (DOGE) phát cuồng.

by CoinNew