GIÁ BITCOIN TRÊN 37.000 ĐÔ LA HÔM NAY, NHỮNG CON GẤU CÓ BỊ PHÁ VỠ KHÔNG?

22:11 - 26/01/2022

Bitcoin (BTC) có định giá thị trường khoảng 718,54 tỷ đô la và khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 46,6 tỷ đô la.

 

 

Bitcoin giá đã tăng trở lại từ mức thấp gần đây là khoảng 33 nghìn đô la để giao dịch trên 37 nghìn đô la ngày hôm nay. Qua đó đặt ra câu hỏi liệu những con gấu tiền điện tử cuối cùng có bị phá hủy hay không. Theo dữ liệu thị trường do CoinGecko cung cấp, Bitcoin được trao tay ở mức khoảng 37.936,84 đô la vào thời điểm báo cáo, tăng khoảng 3,4% trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, tài sản giảm khoảng 45% so với mức cao nhất mọi thời đại khoảng 69 nghìn đô la được thiết lập vào cuối năm ngoái.

Tuy nhiên, thị trường đang háo hức chờ đợi tuyên bố hôm nay của Fed về triển vọng thị trường chung. Thêm vào đó, lãi suất đã duy trì ở mức thấp, 0,25%, trong suốt hai năm qua. Đáng chú ý, Fed dự kiến ​​sẽ thay đổi lãi suất bằng cách tăng lãi suất trong thời gian còn lại của năm để phục vụ cho tỷ lệ lạm phát cao đang ở mức cao trong lịch sử, 7%.

"Với lạm phát đã vượt quá 2 phần trăm trong một thời gian, ủy ban hy vọng sẽ phù hợp để duy trì phạm vi mục tiêu này cho đến khi điều kiện thị trường lao động đạt mức phù hợp với đánh giá của Ủy ban về việc làm tối đa,"nói Ủy ban Thị trường Mở Liên bang trong một tuyên bố chuẩn bị.

Giá bitcoin và thị trường tiền điện tử giảm giá

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử vào khoảng 1,8 nghìn tỷ USD sau khi chạm mức thấp 1,6 nghìn tỷ USD trong vài ngày qua. Tuy nhiên, các con số vẫn còn thấp so với mức vốn hóa thị trường hơn 3,2 nghìn tỷ USD đạt được vào cuối năm ngoái. Bitcoin (BTC) có định giá thị trường khoảng 718,54 tỷ đô la và khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 46,6 tỷ đô la.

Hầu hết các nhà giao dịch tiền điện tử đã kiếm được lợi nhuận hoặc trú ẩn trong hầu hết các loại tiền ổn định hàng đầu. Hơn nữa, Tether (USDT) đã ghi nhận khối lượng giao dịch hàng ngày là 50,48 tỷ đô la trong 24 giờ qua cao hơn bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào khác. Hiện tượng như vậy chủ yếu được quan sát thấy ở các thị trường biến động cao thiếu sự chắc chắn gần như tương lai.

Tuy nhiên, các nhà giao dịch cần thận t

rọng lưu ý rằng thị trường vẫn chưa ra khỏi rừng vì những con gấu ngắn hạn vẫn đang kiểm soát sau sự cố gần đây dưới 40 nghìn đô la.

Thị trường altcoin cũng đang theo sát giá Bitcoin. Theo phân tích thị trường được cung cấp bởi Coinmarketcap do Binance hậu thuẫn, Ethereum, là altcoin hàng đầu, được giao dịch quanh mức 2,544 đô la sau khi tăng khoảng 5% trong 24 giờ qua.

Đáng chú ý, sự thống trị của BTC kể từ đó đã tăng lên khi thị trường altcoin giảm với tốc độ nhanh hơn nhiều. Tính đến ngày hôm nay, tài sản kỹ thuật số hàng đầu đã thống trị thị trường là 42%, theo sát là ETH với 17,8%.

Tuy nhiên, thị trường tiền điện tử dự kiến ​​sẽ ổn định khi nhiều nhà đầu tư tổ chức thể hiện sự quan tâm đến các thị trường liên quan đến blockchain khác nhau bao gồm metaverse và DeFi

Coinnew tổng hợp