Genopets (GENE) là gì? Dự án thứ ba trên Bybit Launchpad

10:48 - 06/11/2021

Genopets (GENE) là gì? Dự án thứ ba trên Bybit Launchpad 

 

Bybit Launchpad đã công bố sự ra mắt của Genopets (GENE)Sàn giao dịch sẽ tuân theo định dạng đăng ký Launchpad để phát hành GENE, thời gian để ghi lại số dư BitDAO (BIT) của người dùng cho 5 ngày trong Tài khoản Spot và Tài khoản ByFi từ 0:00 sáng giờ UTC vào ngày 12 tháng 11 năm 2021 đến 11:59 giờ UTC vào ngày 16 tháng 11 năm 2021.

Genopets (GENE) là gì? Dự án thứ ba trên Bybit Launchpad 3

Nếu bạn chưa có tài khoản Bybit, hãy đăng ký tại đây để tham gia sự kiện.

Genopets (GENE) là gì?

Genopets là một trò chơi NFT miễn phí để chơi, di chuyển để kiếm tiền trên Solana, giúp bạn có một lối sống năng động và thú vị. Genopets kết hợp dữ liệu bước của người dùng từ thiết bị di động và thiết bị đeo của họ với tính kinh tế học Play-to-Earn của blockchain để người chơi có thể kiếm tiền điện tử để thực hiện hành động trong cuộc sống thực khi họ khám phá Genoverse đang phát triển và chiến đấu với Genopet của họ.

Điểm nổi bật của dự án

 • Genopets đang đi tiên phong trong danh mục trò chơi mới “Kiếm tiền”
 • Genopets huy động được vòng hạt giống trị giá 8,3 triệu đô la để làm cầu nối giữa thế giới vật lý và kỹ thuật số với Trò chơi di chuyển để kiếm tiền NFT. Vòng hạt giống do Konvoy Ventures và Pantera Capital đồng dẫn đầu, với sự tham gia của Alameda Research, Old Fashion Research, Solana Capital, Xoogler Ventures, Mechanism Capital, Collab + Currency, Spartan Group, Hyper, CMT Digital, Animoca Brands, DeFi Alliance , CMS Holdings, Yield Guild Games và GBV Capital cùng nhiều công ty khác
 • Các nhà đầu tư thiên thần đáng chú ý từ thế giới tiền điện tử, trò chơi và thể dục cũng tham gia, bao gồm Prabhakar Reddy (Đồng sáng lập, FalconX), Kevin Lin (Đồng sáng lập, Twitch), John Robinson (Chủ tịch & COO, 100 Thieves), Brian Corrigan ( VP và Trưởng bộ phận Châu Mỹ, PUBG Corporation), Keisuke Honda (Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp Nhật Bản) và Melanie Strong, một giám đốc điều hành kỳ cựu 19 năm của Nike
 • Genopet Genesis Egg NFT – Đầu tháng này, Genopets Eggs đã được phát hành cho cộng đồng của họ và kể từ đó được liệt kê trên Solanart & FTX.us. Genopets Eggs cung cấp cho chủ nhân của chúng một vị trí trong danh sách trắng trong Genesis Genopet NFT Drop
 • “Genopets là một tài sản kỹ thuật số lỏng thể hiện hoạt động thể chất của game thủ trong thế giới thực” -Josh Chapman, đối tác quản lý tại Konvoy Ventures

Mã thông báo

 • Tên: GENE
 • Tổng nguồn cung: 100.000.000 GENE
 • Tổng phân bổ: 250.000 GENE (0,25% tổng nguồn cung)
 • Giới hạn mỗi người dùng: 500 GENE
 • Giá: 1 GENE = $ 0,80 (tỷ giá hối đoái giữa BIT và GENE sẽ được xác nhận khi thời gian đăng ký bắt đầu)
 • Định dạng: Đăng ký
 • Mã thông báo cam kết: chỉ BIT

Làm thế nào nó hoạt động?

Trong khoảng thời gian 5 ngày này, số tiền BIT trung bình hàng ngày trong Tài khoản Spot và Tài khoản ByFi của bạn sẽ được ghi lại thông qua ảnh chụp nhanh hàng giờ. Ảnh chụp nhanh số dư BIT của bạn trong ngày hiện tại sẽ được cập nhật vào lúc 3:00 sáng UTC vào ngày hôm sau.

Thời gian đăng ký: 8:00 sáng UTC vào ngày 17 tháng 11 năm 2021 đến 7:59 sáng UTC vào ngày 18 tháng 11 năm 2021

Bạn phải nhấp vào nút “Cam kết ngay bây giờ” để cam kết một số tiền BIT nhất định cho dự án mới trong thời gian đăng ký này. Tối đa. số tiền BIT bạn có thể cam kết phụ thuộc vào số dư BIT trung bình hàng ngày trong Tài khoản Spot và Tài khoản ByFi của bạn trong khoảng thời gian xem nhanh 5 ngày.

Xin lưu ý rằng số lượng BIT bạn đã cam kết sẽ bị khóa và không thể truy cập để chuyển, rút ​​tiền hoặc giao dịch cho đến sau khi phân phối GENE cuối cùng.

Thời gian phân phối: 8:00 sáng UTC vào ngày 18 tháng 11 năm 2021 đến 9:59 sáng UTC vào ngày 18 tháng 11 năm 2021

Số tiền phân bổ GENE cuối cùng của bạn = (số tiền BIT bạn đã cam kết / tổng số tiền BIT được cam kết bởi tất cả những người tham gia) * tổng số tiền GENE được phân bổ cho dự án.

Dựa trên kết quả phân bổ GENE cuối cùng của bạn, số tiền BIT tương ứng sẽ được khấu trừ từ số tiền đã cam kết của bạn, trong khi phân bổ GENE và số BIT còn lại sẽ được ghi có trở lại Tài khoản Spot của bạn.

Danh sách: Cặp giao ngay mới, GENE / USDT, sẽ hoạt động cho các giao dịch vào lúc 10:00 sáng UTC vào ngày 18 tháng 11 năm 2021.

by CoinNew