Enjin thành lập quỹ 100 triệu USD hỗ trợ các dự án Metaverse

10:37 - 05/11/2021

Enjin thành lập quỹ 100 triệu USD hỗ trợ các dự án Metaverse

 
 

Enjin thành lập quỹ 100 triệu USD hỗ trợ các dự án Metaverse

Quỹ Efinity Metaverse sẽ hỗ trợ tài chính cho các dự án metaverse, NFT, trên Enjin và Polkadot.

Nền tảng Blockchain Gaming, Enjin, đã thành lập một quỹ hỗ trợ trị giá 100 triệu USD để kích thích sự phát triển của hệ sinh thái metaverse và làm cho nó phi tập trung hơn.

Đại diện Enjin nói: “Ngày nay, metaverse ở khắp mọi nơi. Đã đến lúc chúng tôi hành động, chúng tôi đã lên kế hoạch cho chiến lược tăng trưởng của mình, đồng thời hỗ trợ metaverse miễn phí, cởi mở và phi tập trung hơn”.

Enjin cho biết thêm họ sẽ xem xét đầu tư cổ phần vào các vòng tài trợ hạt giống và mua token để nuôi dưỡng hệ sinh thái metaverse của mình.

Ngoài ra, Enjin cũng tiết lộ sẽ đầu tư mạnh vào các dự án cross-chain, cũng như các dự án NFT, metaverse, trên Efinity và Polkadot.

“Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ các dự án trò chơi được xây dựng trên tất cả các nền tảng cùng với các lĩnh vực khác liên quan đến metaverse, NFT và cơ sở hạ tầng cốt lõi của Efinity”

Đầu năm nay, Enjin đã nhận được 18,9 triệu USD tài trợ từ các nhà đầu tư tổ chức, ngoài ra Enjin cũng hợp tác với Crypto.com để ra mắt Efinity, blockchain dựa trên Polkadot cho ngành công nghiệp NFT.

EFI, tiền điện tử gốc của Efinity, đã ra mắt vào tháng 8 năm nay sau khi tổ chức token sale trị giá 20 triệu USD vào tháng 7.

by CoinNew