Drake Cược $ 1,3 triệu bằng Bitcoin trong trận đấu Super Bowl NFL

14:00 - 12/02/2022

Drake viết sau khi đặt cược: “Tất cả các cược đều thuộc về gia đình. Beckham Jr đã trả lời bằng cách nói: "Đã đến lúc."

 

Ngôi sao nhạc rap và huyền thoại nhạc pop, Drake, đã đặt cược Bitcoin trị giá 1,3 triệu đô la vào trận đấu Super Bowl có sự góp mặt của Los Angeles Rams rất được yêu thích và có lẽ là đội thú vị nhất năm nay ở NFL, Cincinnati Bengals.

Rapper từng đoạt giải Grammy đã đặt được 1,26 triệu đô la BTC đặt cược vào trận đấu giữa Nhà vô địch AFC và NFC. Người Canada đã hỗ trợ LA Rams để giành chiến thắng với số Bitcoin trị giá hơn 471.000 đô la. Ngoài việc Rams nâng cao chiếc cúp Lombardi, người Canada cũng đặt cược gần 392.000 đô la vào Odell Beckham Jr., một người nhận rộng với đội, để có hơn 62,5 yard nhận được và thêm 392,000 đô la mà Beckham Jr sẽ có hơn 0,5 bất cứ lúc nào. chạm xuống.

“Tất cả cá cược đều thuộc về gia đình,” Drake viết sau khi đặt cược, và Beckham Jr đã trả lời bằng cách nói: “Đã đến lúc.” Charles James, một người hâm mộ lâu năm của Bengals và một cựu chiến binh bóng đá, đã phản ứng với sự tương tác bằng cách trả lời, “Bạn vừa xác nhận điều đó! Tôi là Cincinnati! Đào hang để giành chiến thắng. Hãy gọi một số hợp lý ”.

Beckham Jr., một cựu tuyển thủ đầu tiên, tân binh tấn công của năm và là người chơi Pro-Bowler ba lần, đã hợp tác với Cash App vài tháng trước và thông báo rằng anh ấy sẽ nhận một số tiền lương NFL của mình bằng Bitcoin. Beckham được đội bóng nâu Cleveland cho ra mắt vào giữa mùa giải và ký hợp đồng với tư cách là cầu thủ tự do với Rams. Người nhận rộng rãi đã đồng ý nhận 750.000 đô la tiền lương của mình bằng Bitcoin và sau đó hứa sẽ trả lại 1 triệu đô la BTC cho người hâm mộ của anh ấy. 

Beckham, người có thể kiếm được khoản lương ước tính 4,25 triệu đô la trong năm nay, đã đưa tin tức này trở lại vài tuần sau khi các chuyên gia cho rằng danh mục đầu tư bitcoin của anh ấy đã bị thu hẹp, do sự sụt giảm do thảm họa thị trường tiền điện tử gần đây và các khoản tiền phạt lớn. 

Liên đoàn bóng đá quốc gia sẽ tặng mã thông báo không thể thay thế (NFT) phiên bản giới hạn cho những người hâm mộ tham dự sự trở lại của Super Bowl tại Los Angeles vào ngày 13 tháng 2. Theo NFL, NFT sẽ kỷ niệm ngày thi đấu bằng cách tặng một kỷ vật kỹ thuật số được cá nhân hóa bao gồm phần và hàng duy nhất của người tham dự.

Liên đoàn, trở lại vào tháng 9 năm ngoái, đã tạm thời cấm các đội NFL bán tài trợ cho các công ty kinh doanh tiền điện tử. Các đội cũng bị cấm bán các mã thông báo không thể thay thế (NFT) vì theo NFL, họ đang phát triển chiến lược trong “thị trường nóng và lạnh cho thẻ giao dịch kỹ thuật số thể thao và nghệ thuật.”

“Các câu lạc bộ bị cấm bán hoặc cho phép trong các phương tiện truyền thông do câu lạc bộ kiểm soát, quảng cáo cho các loại tiền điện tử cụ thể, cung cấp tiền xu ban đầu, bán tiền điện tử khác hoặc bất kỳ loại phương tiện nào khác vì nó liên quan đến blockchain, tài sản kỹ thuật số hoặc với tư cách là công ty blockchain, ngoại trừ được nêu trong điều này chính sách, ”một quan chức của nhóm cho biết vào thời điểm đó. 

Coinnew tổng hợp