DJ STEVE AOKI RA MẮT CÂU LẠC BỘ THÀNH VIÊN ETHEREUM NFT HỢP TÁC VỚI MANIFOLD

13:06 - 29/01/2022

Dự án A0K1VERSE đã được xử lý trong hơn 8 tháng và sẽ được tuyển chọn để cung cấp cho các nhà sưu tập những khía cạnh đa dạng trong cuộc sống sáng tạo của ngôi sao, chẳng hạn như từ âm nhạc đến NFT, thời trang, v.v.

 

DJ nổi tiếng Steve Aoki tiếp tục phát triển mạnh về tin tức cũng như thế giới Blockchain với sự ra mắt mới nhất của anh ấy về A0K1VERSE, một Token Non-Fungible dựa trên Ethereum (NFT) -led thành viên cộng đồng. Người ta cũng có thể gọi nó là Câu lạc bộ người hâm mộ Aoki nâng cao công nghệ. 

Những người hâm mộ quan tâm đến việc tích lũy A0K1 Passport NFT sẽ có thể tận dụng quyền truy cập duy nhất vào các buổi hòa nhạc trực tiếp và ảo và các dịp khác. Các lợi ích cũng bao gồm một máy chủ Discord cá nhân với quyền truy cập trực tiếp vào chính ngôi sao DJ, cùng với các sự kiện metaverse sắp tới, v.v.

Theo một báo cáo của Giải mã, dự án A0K1VERSE đã được xử lý trong hơn 8 tháng và sẽ được tuyển chọn để cung cấp cho các nhà sưu tập những khía cạnh đa dạng trong cuộc sống sáng tạo của ngôi sao, ví dụ như từ âm nhạc đến NFT, thời trang, v.v. Theo Aoki, mục tiêu chính của dự án này là mang lại lợi ích cho người hâm mộ và người sưu tập trong một thời gian dài và mang đến cho họ tính thẩm mỹ độc đáo để tham gia vào chính cộng đồng. 

Theo lập trình viên 44 tuổi người Mỹ, kinh nghiệm trong ngành đã giúp anh nhận ra tầm quan trọng của việc đóng góp cho cộng đồng của một người. Aoki tin rằng sự hỗ trợ và tham gia như vậy vào cộng đồng hoặc câu lạc bộ là điều mà một người về cơ bản được đánh giá cao. 

A0K1VERSE và Passport được thiết kế với sự hợp tác của Manifold, một công ty nổi tiếng với việc tạo ra các sản phẩm Blockchain cho cộng đồng NFT. Gần đây, công ty Manifold đã tạo ra những gợn sóng đáng kể trong cộng đồng NFT với chính sách cung cấp cho người sáng tạo quyền sở hữu hoàn toàn bất cứ thứ gì họ thiết kế hoặc quản lý. Các hợp đồng thông minh do công ty chuyển giao đầu tư vào nghệ sĩ NFT bằng cách trao cho anh ta tất cả các quyền, đồng thời bổ sung thêm nhiều công cụ để tái cấu trúc NFT cho các mục tiêu mới hơn 

A0K1 Credits sẽ cho phép nâng cấp từng NFT Hộ chiếu, trong đó sẽ có khoảng 25 nghìn trong tổng số được đúc dưới dạng ERC-1155 NFT.

Với việc người dùng tham gia vào các hoạt động cộng đồng trong khi thu thập được nhiều tín dụng hơn, Passport sẽ nhận được tem và có thể thăng cấp, mở ra khả năng sử dụng các đặc quyền khác. Phải nói rằng, những người đã sở hữu Steve Aoki NFT sẽ có thể tiết kiệm các khoản tín dụng A0K1 miễn phí. 

Người đồng sáng lập Manifold, Richerd Chan, tuyên bố rằng dự án mới này sẽ xác định lại động lực vốn đã phổ biến của một khuôn khổ câu lạc bộ người hâm mộ người nổi tiếng thông thường. Trong khi thông thường, nhạc sĩ có thể thuận tiện ném nội dung họ tạo về phía khán giả, trục quay sang không gian NFT sẽ thay đổi động lực một chiều. Theo Chan, với Non-Fungible Tokens, chủ sở hữu sẽ có tùy chọn để tương tác, kiếm phần thưởng độc quyền và tham gia vào cộng đồng khi họ muốn.

DJ Steve Aoki là một nhà sáng tạo và nhà sưu tập ấn tượng trong ngành công nghiệp NFT, với các bộ sưu tập của anh ấy từ Bored Apes đến Crypto Punks, v.v. Aoki đã được biết đến là người tham gia vào không gian công nghệ và Blockchain được một thời gian. Vào tháng 11 năm ngoái, Aoki đã hợp tác với Todd McFarlene để khai trương thị trường NFT của riêng họ, được gọi là OddKey. Bắt nguồn từ cả hai tên “Todd” và “Aoki”, thị trường được cho là nhắm mục tiêu đến các sản phẩm thuộc sở hữu của người sáng tạo, không có giấy phép của bên thứ ba nào được phép cắt giảm

Coinnew tổng hợp