Công ty giám sát rủi ro Solidus Labs hoàn thành vòng chiến lược 15 triệu đô la

11:06 - 06/11/2021

Công ty giám sát rủi ro Solidus Labs hoàn thành vòng chiến lược 15 triệu đô la

 
 

Công ty giám sát rủi ro Solidus Labs hoàn thành vòng chiến lược 15 triệu đô la 3

Công ty giám sát thị trường Solidus Labs đã hoàn thành vòng chiến lược trị giá 15 triệu đô la do Liberty City Ventures dẫn đầu vào thứ Sáu. GSR và Exor Seeds cũng tham gia tài trợ. Điều này theo sau Series A trị giá 20 triệu đô la của công ty kết thúc vào tháng Năm. Các nhà đầu tư của Solidus cũng bao gồm cựu Chủ tịch CFTC Christopher Giancarlo và cựu ủy viên SEC Troy Paredes.

Công ty đã thuê cựu Giám đốc CFPB Kathy Kraninger làm Phó Giám đốc phụ trách các vấn đề pháp lý vào tháng Bảy. Giám đốc điều hành Solidus Asaf Meir cho biết:

“Vòng chiến lược này sẽ cho phép chúng tôi phục vụ nhiều khách hàng hơn sớm hơn và giải quyết nhiều trường hợp sử dụng mới trong ranh giới rủi ro DeFi và NFT, vốn đòi hỏi sự kết hợp độc đáo của Solidus giữa bí quyết tiền điện tử và chuyên môn về động lực giao dịch truyền thống và các kiểu thao tác.”

Theo Emil Woods, Đối tác của Liberty City Ventures, “Solidus đã biết trước trong việc phát triển các công cụ cần thiết để giám sát thị trường và giám sát rủi ro mà các công ty tài chính và cơ quan quản lý truyền thống yêu cầu khi họ tăng cường tham gia vào thị trường tài sản tiền điện tử.”

by CoinNew